Rút hầm cầu quận Phú Nhuận Thuận An giá rẻ | 0988360621

Địa chỉ mua bột thông cống ở đâu tốt nhất?

Một trong những phương pháp thông nghẹt cống hiệu quả đó chính là sử dụng bột thông cống. Vậy địa chỉ mua bột thông cống ở đâu là tốt nhất, cách sử dụng ra sao và giá như thế nào? Sẽ được thể hiện qua bài viết sau đây.

"Địa chỉ mua bột thông cống ở đâu?, Giá bột thông cống bao nhiêu tiền?" là những câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên nhận được trong quá trình hỗ trợ, tư vấn các khách hàng gặp phải tình trạng bồn cầu, cống nước, hố ga của gia đình bị nghẹt hoặc bám cặn gây thoát nước chậm.

Địa chỉ mua bột thông cống ở đâu tốt nhất?

Tại TPHCM hiện nay có khá nhiều cơ sở bán và cung cấp bột thông cống, bột thông bồn cầu tuy nhiên trước khi mua hàng, như các chuyên gia của công ty hút hầm cầu quận Phú Nhuận cũng đã có giải thích là bạn nên nắm chính xác nhu cầu, mục đích của việc mua bột thông cống là để làm gì để từ đó chọn loại bột thông cống, bột thông bồn cầu phù hợp nhất.

Tránh việc mua loại bột thông bồn cầu không phù hợp, có nồng độ quá cao hoặc quá thấp khiến cho các chất cặn bám vào bồn cầu, cống, hố ga không được rửa trôi hoặc nếu nồng độ các hóa chất quá cao lại dễ gây ảnh hưởng đến môi trường, nguy hại sức khỏe và làm chết các vi khuẩn kị khí có trong hầm hầm cầu. Tại TPHCM hiện nay có 1 số địa chỉ mua bột thông cống, bột thông bồn cầu uy tín, giá cả lại khá cạnh tranh mà bạn có thể tham khảo như: Công ty hút hầm cầu quận Phú Nhuận 090 220 8925.

Ngoài ra bạn cũng có thể trực tiếp vào các trang thương mại điện tử uy tín như lazada, vật giá để có thể lựa chọn loại bột thông bồn cầu phù hợp, đừng quên việc đọc các ý kiến và bình luận, phản hồi của khách hàng ở phía dưới để đưa ra quyết định chính xác hơn nhé. 

Địa chỉ mua bột thông cống ở đâu
Địa chỉ mua bột thông cống ở đâu tốt nhất

Bột thông cống giá bao nhiêu ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bột thông cống, bột thông bồn cầu khác nhau, từ hãng sản xuất, công dụng, thành phần và đương nhiên là mức giá cũng khá chênh lệch giữa các loại. Nhìn chung, giá bột thông cống thông thường sẽ có mức dao động từ 20.000 vnđ đến 40.000 vnđ. Còn với các loại bột thông cống có hoạt tính mạnh, hoặc các loại men thông cống, thông bồn cầu nhập khẩu từ nước ngoài đa phần là Trung Quốc, Nhật Bản và Mỹ thì giá sẽ dao động trong khoảng từ 35.000 vnđ đến 150.000 vnđ. Tùy vào nhu cầu, tác dụng của các loại men, bột thông cống mà bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp cũng như đạt được hiệu quả cao nhất. Trước đó, công ty hút hầm cầu quận Phú Nhuận cũng có một bài viết về vấn đề bột thông bồn cầu nào tốt nhất, bạn có thể tham khảo thêm. Quan trọng nhất là bạn phải xác định được nguyên nhân gây nghẹt cống, nghẹt bồn cầu để có hướng xử lý phù hợp. Bởi có 1 số trường hợp bồn cầu bị nghẹt là do hầm cầu bị đầy thì việc bạn cần làm lúc này là gọi cho dịch vụ rút hầm cầu đến xử lý.

Các loại bột thông cầu cống tốt nhất hiện nay

Dưới đây là một số loại bột thông cầu cống tốt nhất hiện nay mà chúng tôi đã tổng hợp lại.

Bột thông cầu cống Micro phot.

Bột thông cầu cống Hando.

Bột thông cầu cống Hannah.

Bột thông cầu cống Tracatu.

Bột thông cống thông bồn cầu VS.

Bột thông cống, thông bồn cầu Sumo.

Men thông cầu cống EMUNIV.PHOT

Men thông bồn cầu Emuniv.Phot là loại bột thông nghẹt được sử dụng phổ biến hiện nay, hiệu quả tốt, sử dụng đơn giản và đặc biệt không gây ảnh hưởng tới môi trường. Men thông cống, bồn cầu EMUNIV.PHOT là sản phẩm chế phẩm sinh học, bao gồm những vi sinh vật hoạt động trung bình, có khả năng tiêu hủy hầu hết các chất cặn bã dễ gây nghẹt cống, bồn cầu như: protein, tinh bột, xenlulozo, lipit từ đó giúp thông cống và bồn cầu nhanh chóng.

Men thông cầu cống EMUNIV.PHOT
Men thông cầu Emuniv. phốt

Bột thông cầu cống Tracatu

Bột thông cầu cống Tracatu là một hợp chất dạng men, khi kết hợp cùng với khí metan và khí oxi có ở trong hầm cầu, cống, bồn cầu sẽ tiến hành tiêu hủy các chất cặn thành dạng nước, giúp thông bồn cầu, hầm cầu dễ dàng.

Men xử lý hầm cầu, thông cống, bồn cầu Tracatu được sử dụng rộng rãi trong việc thông bồn cầu bị nghẹt, thông nghẹt cống nước, cống hố ga bị nghẹt chỉ sau 5 – 10 giờ sẽ xử lí. Theo kinh nghiệm của các chuyên gia công ty hút hầm cầu quận Phú Nhuận. bạn nên thực hiện cho men Tracatu vào bồn cầu trước khi đi ngủ và dội sạch vào sáng sớm hôm sau.

Bột thông cống Tracatu loại 100g được sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, có tác dụng chống nghẹt và thông nghẹt đường ống thoát nước, phân hủy các hợp chất hữu cơ gây nghẹt như: rêu, cặn bã, giấy vệ sinh, rau, củ, tóc giúp đường ống cống thông thoát hoàn toàn.

Hướng dẫn sử dụng bột thông cầu cống Tracatu

Đầu tiên bạn tiến hành cắt chéo góc túi, đổ vào miệng ống cống hoặc miệng bồn cầu nơi bị nghẹt. Trường hợp ống cống, ống bồn cầu không có nước thì đổ 1 gói kèm theo 500ml nước, còn nếu ống bồn cầu, ống cống có nước thì đổ bột vào nơi bị nghẹt sao cho 1 gói tương đương với khoảng 500ml nước ứ đọng trong đường ống.

Cuối cùng thì bạn chờ khoảng từ 5 – 10 tiếng để bột tác dụng hoàn toàn vào các tạp chất, trong quá trình này bạn không được sử dụng hay dội nước vào bồn cầu, ống cống để tăng tối đa hiệu quả. Sau 5 – 10 bạn tiến hành dội sạch bằng nước, kết hợp với việc dùng chổi nhà vệ sinh để kì cọ sạch sẽ nhằm đạt hiệu quả tối đa.

Giá bột thông cống thông bồn cầu Tracatu khoảng 25.000 đến 125.000 vnđ thông thường thì các loại bột được nhập khẩu từ Nhật Bản hay Thái Lan và Mỹ giá dao động thường từ 50.000 vnđ đến 150.000 vnđ, nhưng chất lượng thì chắc chắn sẽ đảm bảo hơn rất nhiều.

Bột thông cống tracatu
Bột thông cống Tracatu

Men xử lý cầu cống DW.97, SH.07

Men xử lý cầu cống DW.97, SH.07 với thành phần chính là: Sodium Hydroxite và Potassium Hydroxite cũng là một dạng men với những vi sinh vật có khả năng phân hủy các chất hữu cơ gây tắc nghẽn cống hay bồn cầu rất hiệu quả.

Cách sử dụng Men xử lý cầu cống DW.97 và SH.07

Thả viên men (một số trường hợp là dạng bột) vào đường cống hoặc bồn cầu bị nghẹt, chờ đợi trong khoảng 5 – 10 giờ là chúng đã đủ thời gian để tiêu hủy mọi thứ từ thức ăn thừa, rau, thậm chí những sợi tóc, xác động vật vô cùng hiệu quả.

Giá men xử lý cầu cống SH.07 (gói nhỏ 100g) khoảng từ 30.000 vnđ đến 55.000 vnđ. Tuy nhiên thì thường với các trường hợp bồn cầu bị nghẹt nghiêm trọng thì sẽ phải dùng >1 gói, thường là 2 hoặc 3 gói và sẽ là mua theo bộ nên giá dao động từ 50.000 vnđ đến 155.000 vnđ. Giá bột thông cống, thông bồn cầu DW.97 (gói 180g) giá khoảng 35.000 – 100.000 vnđ

Men xử lý cầu cống DW.97
Men xử lý cầu cống DW.97

Bột thông cầu cống MICRO.PHOT

Bột thông cầu cống Micro.phot đặc biệt an toàn với môi trường, loại bột thông nghẹt bồn cầu này có tác dụng thông nghẹt, phòng, chống nghẹt hầm cầu, hố ga, khử mùi hôi, diệt các loại nấm gây bệnh, trứng giun và các vi sinh khuẩn có hại.

Với khả năng phân hủy các loại chất hữu cơ bám vào thành bồn cầu, ống cống như: tóc, mỡ, giấy vệ sinh, rau củ thừa, thành dạng nước sẽ giúp ống cống bồn cầu, hầm cầu của gia đình bạn sẽ được thông nghẹt nhanh chóng, hiệu quả.

Thành phần chính của bột thông nghẹt bồn cầu Micro phot là hỗn hợp vi sinh vật (khử mùi, phân giải Xenluloz, tinh bột, Protein, lipit, pectin). Hỗn hợp sinh học như: Sodium hydroxite, Potassium hydroxite, màu, phụ gia…

Cách sử dụng bột thông cầu cống Micro phot

Cắt chéo góc túi, đổ bột Micro.phot vào miệng bồn cầu, đường ống hố ga, để khoảng 3-5 phút cho bột hút ẩm rồi xả nước sao cho bột  xuống hết hầm cầu. Nên đổ dự phòng 1 gói 200 gam cho hầm cầu có dung tích tương đương 1m3. Giá bột thông cống nghẹt, thông nghẹt bồn cầu Micro.phot (gói 200g) khoảng 38.000 – 140.000 vnđ

Bột thông cầu cống MICRO.PHOT
Bột thông cầu MICRO.PHOT

Bột thông cầu cống Hando

Bột thông cầu cống Hando cũng là loại bột được sử dụng khá thường xuyên khi hầm cầu hoặc bồn cầu, hố ga của gia đình xảy ra tình trạng đầy hoặc bồn cầu thoát nước chậm.

Thành phần chính của bột thông cầu cống Hando bao gồm: nước, hydrogen peroxide, sodium silicat, sodiumhypo chlorite… Sau khi đổ vào bồn cầu, cống hố ga, bột thông bồn cầu Hando sẽ thông sạch mọi loại cặn bẩn như giấy, giẻ, rác, rau, mỡ, thịt, gạo, tóc kẹt trong đường ống thoát nước của chậu rửa nhà bếp, lavabo, bồn tắm… mà không làm hư hại đường ống và các thiết bị vệ sinh.

Hướng dẫn sử dụng bột thông cầu cống Hando

Đầu tiên bạn tiến hành cắt chéo túi, đổ bột thông bồn cầu hando vào xô nhựa, hòa tan với khoảng nửa 500 ml nước sau đó khuấy đều cho bột tan và đổ dung dịch này vào cổ ống hố ga, bồn cầu nơi bị nghẹt. Sau khi đổ dung dịch trên vào miệng ống cống, bạn chờ khoảng 2 – 5 giờ rồi xả mạnh nước cho chảy đi tốt nhất là đổ buổi tối, để tới sáng hôm sau mới xả mạnh nước hoặc dùng ống thụt bằng cao su thụt cho thật sạch. Với các trường hợp ống bồn cầu hoặc cống hố ga bị nghẹt do lâu ngày không xử lý thì bạn nên dùng 2 – 3 gói để đạt hiệu quả tối đa.

Giá bột thông cống nghẹt, thông nghẹt bồn cầu Hando gói 300 g có giá khoảng 35.000 vnđ đến 90.000 vnđ (thường với loại bột thông cống nghẹt từ Nhật hay Mỹ giá sẽ khoảng gần 120.000 đ cho túi 400g)

Bột thông cầu cống Hando
Bột thông cầu Hando

Bột thông cầu cống SUMO

Bột thông cầu cống Sumo có tác dụng phân hủy các hợp chất hữu cơ thối rữa tích tụ lâu ngày trong hầm cầu, bồn cầu, cống hoặc hố ga từ chất thải, thức ăn dư thừa, giấy vệ sinh trong quá trình sử dụng của con người.

Bột thông cầu cống Sumo giúp giảm phát sinh các loại khí độc sinh ra trong hầm cầu và đường ống khuếch tán trong không khí qua đó kìm hãm sự phát triển của các vi sinh vật gây bệnh cho con người, khử mùi hôi, chống nghẹt khi hầm cầu bị đầy.

Cách sử dụng bột thông cầu cống Sumo

Đầu tiên bạn bỏ bột thông cống Sumo vào chậu, đổ khoảng 1 lít nước nếu sử dụng 350gr (= 2 gói) hoặc 0.5 lít nước cho 175gr (= 1 gói) khi đổ vào chậu chỉ nên khuấy đều ( không cần khuấy cho tan hết ) và đổ hết xuống nơi bị tắt nghẽn. Sau đó chờ khoảng 5 – 6 tiếng cho bột tác động hết vào các lớp cặn bám nơi miệng cống, miệng bồn cầu. Cuối cùng bạn tiến hành xả nước mạnh để rửa trôi tất cả các chất cặn trên. Thời gian thực hiện thông nghẹt bồn cầu tốt nhất là vào ban đêm.

Giá của bột thông cống, thông bồn cầu Sumo gói 175g khoảng: 22.000 vnđ – 75.000 vnđ (có 1 số loại gói 200g chất lượng tốt nhất từ Mỹ thì giá dao động khoảng 100.000 vnđ)

Bột thông cầu cống SUMO
Bột thông cầu SUMO

Hy vọng qua bài viết trên các bạn đã nắm được các thông tin cần thiết như giá bột thông cống, thông bồn cầu và địa chỉ mua bột thông cống tại tphcm. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết và hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết sau.

Lưu ý: Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu